Bông cải xanh xào tỏi

Trong bông cải xanh có chứa hoạt chất sulforaphane giúp kiểm soát tốt lượng đường huyết ở những người bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, việc tiêu thụ bông cải xanh giúp giảm mức insulin ở những người bệnh type 2 có thừa cân và bảo vệ tế bào chống lại tổn thương do biến chứng bệnh tiểu đường gây ra.


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 200g bông cải xanh
  • 3 tép tỏi băm nhỏ
  • 2 muỗng dầu ăn
  • Gia vị khác.

Cách chế biến:

  • Rửa sạch bông cải xanh, tách thành những nhánh nhỏ và cắt khúc vừa ăn.
  • Cho bông cải xanh vào nước sôi trần xơ trong vòng 1 – 2 phút rồi vớt ra.
  • Sau đó, phi thơm tỏi băm nhỏ với 2 muỗng dầu ăn và cho bông cải xanh vào xào cùng.
  • Đảo đều tay trong khoảng 2 phút và nêm nếm gia vị vừa ăn.
Bông cải xanh xào tỏi
Bông cải xanh xào tỏi
Bông cải xanh xào tỏi
Bông cải xanh xào tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy