Đậu nhồi thịt sốt cà chua

Những miếng đậu phụ thanh mát, mềm mịn kết hợp với thịt băm hòa quyện cùng sắc đỏ của cà chua sẽ khiến bất kì 1 ai khó lòng mà từ chối.


Nguyên liệu:

  • 2 miếng đậu phụ chiên
  • 200 gram thịt lợn xay
  • Cà chua chín, hành tím, hành hoa
  • Gia vị: mắm, muối, đường, dầu ăn, hạt tiêu.


Cách làm:

  • Bước 1: Thịt xay ướp với ít mắm, muối, đường, hạt tiêu, hành tím băm nhỏ.
  • Bước 2: Đậu phụ mỗi miếng ta đem cắt làm đôi, rạch đường ở giữa miếng đậu sao cho đậu không bị nát rồi đem đi hấp khoảng 15 phút.
  • Bước 3: Cà chua ta đem rửa sạch rồi xắt nhỏ sau đó cho lên chảo đảo đều với chút dầu, nêm gia vị cho vừa ăn. Sau khi sốt cà chua đã nhuyễn thì cho đậu nhồi thịt đã hấp vào, rồi sốt cùng cà chua. Khi nước sốt sánh đặc thì cho đậu phụ nhồi thịt ra đĩa và cho ít hạt tiêu, rắc thêm hành hoặc rau mùi lên trên cho hấp dẫn.
Đậu nhồi thịt sốt cà chua
Đậu nhồi thịt sốt cà chua
Đậu nhồi thịt sốt cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy