Canh kim chi đậu phụ

Với thời tiết se lạnh thì món canh ngòn ngọt lại phảng phất vị cay nồng của kim chi và ngầy ngậy của đậu phụ là quá phù hợp luôn đấy.


Nguyên liệu:

  • Kim chi
  • Thịt xay
  • Đậu phụ
  • Lá hẹ, hành tím


Cách làm:

  • Bước 1: Hành tím ta đem bóc vỏ đập dập, phi thơm rồi cho thịt vào xào săn lại, nêm gia vị cho vừa.
  • Bước 2: Chế nước vào nồi thịt, nước sôi thì cho kim chi vào.
  • Bước 3: Đậu phụ ta xắt miếng dày khoảng 1 cm.
  • Bước 4: Cho đậu vào nồi canh, canh sôi thì nêm nếm thêm một lần nữa xem độ mặn nhạt cho vừa rồi rắc lá hẹ đã thái khúc vào và tắt bếp.
Canh kim chi đậu phụ
Canh kim chi đậu phụ
Canh kim chi đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy