Canh hẹ đậu phụ

Vị chua chua ngọt ngọt của canh hẹ đậu phụ sẽ là món ăn đầy dinh dưỡng và thanh mát cho những ngày hè nóng bức.


Nguyên liệu:

  • Hai miếng đậu phụ tươi cắt miếng vuông nhỏ
  • Tôm tươi: 100 gram đã bóc vỏ, khía lưng rút chỉ, ướp gia vị
  • Hành khô băm nhỏ.
  • Một bó hẹ
  • Dầu ăn, gia vị, hành khô.


Cách làm:

  • Bước 1: Hành phi thơm với dầu ăn, tôm cho vào xào qua, chế nước vào và đun sôi.
  • Bước 2: Cho đậu hũ vào đun sôi trở lại rồi nêm gia vị cho vừa ăn.
  • Bước 3: Hẹ ta nhặt sạch, cắt làm đôi rồi rửa sạch để ráo nước.
  • Bước 4: Cho hẹ vào đun sôi cho chín rồi tắt bếp rồi múc canh ra là có thể ăn.
Canh hẹ đậu phụ
Canh hẹ đậu phụ
Canh hẹ đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy