Đậu phụ hấp trứng thịt

Với cách chế biến vô cùng dễ dàng nhưng món đậu phụ hấp trứng thịt đã đem đến cho bạn 1 hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến khó tả.


Nguyên liệu:

  • Thịt băm: 150 gram
  • Trứng gà: 1 quả
  • Đậu non: 1 hộp
  • Hành hoa: 20 gram
  • Hành tím: 1 củ
  • Gia vị: Muối, hạt tiêu, mì chính, nước mắm.


Cách làm:

  • Bước 1: Hành tím bóc vỏ rồi đập dập, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch rồi thái nhỏ. Cho hành củ, hành hoa, thịt băm vào một âu lớn rồi cho ít mì chính, nước mắm , hạt tiêu rồi trộn lên cho đều.
  • Bước 2: Cắt đậu thành 4 hoặc 6 phần, xếp cho chúng cạnh nhau rồi cho thịt băm dàn đều lên trên đậu.
  • Bước 3: Đập trứng gà lên lớp thịt băm rồi đưa cả đĩa vào nồi hấp. Đun sôi nước rồi hấp trong khoảng 15 phút để cho các nguyên liệu chín.
  • Bước 4: Chín thì lấy đậu ra rắc hạt tiêu là xong.
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy