Cây xạ hương
Top 10 trong Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ
Cây xạ hương thường là thành phần trong các siro trị ho và súc miệng giúp kháng viêm, nhiễm trùng. Các hoạt chất có trong cây xạ hương có tác dụng rất tốt trong việc chống tức ngực, viêm họng, viêm phế quản và hen suyễn.
Công dụng:
- Cây xạ hương có tác dụng tốt trong việc giảm viêm dạ dày, khó tiêu và đau bụng.
- Cây xạ hương còn có tác dụng chống ung thư, tăng trí nhớ, an thần và làm giảm trầm cảm.
- Một phát hiện thú vị về xạ hương chỉ ra rằng nó cũng có tác dụng tăng khả năng hấp thụ DHA (thành phần quan trọng trong axit béo omega 3 có trong não, tim và các tế bào thận).