Đinh hương

Đinh hương có vị ngọt và cay đặc trưng nhưng chứa nhiều loại kháng sinh tự nhiên vô cùng hiệu quả. Nó là loại gia vị có chứa thành phần chất chống oxy hóa cao nhất (theo như kiểm tra của ORAC) trong số các loại gia vị và thảo mộc.


Công dụng:

  • Một trong những công dụng được biết đến nhiều nhất của đinh hương đó là làm giảm đau răng và các chấn động phần mềm.
  • Đinh hương cũng giúp khắc phục các vấn đề về tiêu hóa như khó tiêu, buồn nôn hoặc nôn, loại bỏ ký sinh trùng độc hại, vi khuẩn và nấm trong hệ thống tiêu hóa.
  • Mùi của đinh hương còn giúp bạn tăng khả năng sáng tạo.
  • Ngoài ra, dầu đinh hương có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, rất tốt cho các vết thương hở và các vết cắt cũng như nhiễm nấm hoặc phát ban ngứa, các vết cắn, bỏng hoặc bầm tím.
Đinh hương
Đinh hương
Đinh hương
Đinh hương

Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ

  1. top 1 Đinh hương
  2. top 2 Nghệ
  3. top 3 Rau húng quế
  4. top 4 Quế
  5. top 5 Gừng
  6. top 6 Ớt Cayenne
  7. top 7 Thì là
  8. top 8 Cây hương thảo
  9. top 9 Lá oregano
  10. top 10 Cây xạ hương
  11. top 11 Cây sả
  12. top 12 Rau mùi tàu
  13. top 13 Hồ tiêu
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Hành lá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy