Rau húng quế
Top 3 trong Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ
Gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra các bệnh như bệnh tim mạch, ung thư và hàng loạt các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác cũng như vấn đề lão hóa. Rau húng quế chính là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Công dụng:
- Rau húng quế chứa hàm lượng beta carotene lớn, một loại chất chống oxy hóa rất hiệu quả giúp ngăn ngừa những phá hủy do gốc tự do gây ra.
- Rau húng cũng quế rất tốt trong việc kháng viêm, làm lành vết thương đối với những người bị viêm khớp, bị dị ứng hoặc trong những điều kiện viêm nhiễm.
- Hơn nữa, rau húng quế còn giúp loại bỏ những những vi khuẩn gây ôi thiu thực phẩm như tụ cầu khuẩn, vi khuẩn listeria, e.coli.
- Do có màu xanh đậm nên đây là nguồn thực phẩm cung cấp lượng vitamin K dồi dào, magiee, canxi rất tốt cho xương. Ngoài ra đây còn là loại rau cung cấp lượng sắt, kali, vitamin C và mangan lớn.