Cây hương thảo
Top 8 trong Top 15 Loại gia vị nấu ăn tốt nhất cho sức khoẻ
Cây hương thảo có chứa các thành phần hoạt chất chống oxy hóa cũng như các hợp chất kháng viêm.
Công dụng:
- Cây hương thảo đã được chứng minh giúp tăng sự tập trung, tăng trí nhớ và giảm hiện tượng trầm cảm.
- Cây hương thảo giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng khả năng tuần hoàn máu và kích thích tiêu hóa đồng thời chống lại các bệnh ung thư hiệu quả.
- Cây hương thảo còn rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh hô hấp bao gồm hen suyễn, tức ngực, hô hấp và nhiễm trùng.
- Cây hương thảo cũng giúp các món thịt của bạn có hương vị hấp dẫn hơn, kích thích túi mật sản sinh mật tiêu hóa thức ăn.
- Ngoài ra cây hương thảo giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi những chất gây ung thư, ung thư đại tràng, dạ dày, ung thư phổi và ung thư vú.