Chân gà hấp hành

Chân gà hấp hành là một trong những món ăn rất quen thuộc của ẩm thực Việt, không chỉ có cách làm đơn giản, nhanh gọn với 3 bước mà món ăn còn vô cùng hấp dẫn bởi vị ngọt, đậm tự nhiên vốn có. Vậy hãy để Toplist giới thiệu với các bạn cách làm món chân gà hấp hành thơm ngon, tuyệt vời này nha.


Nguyên liệu:

  • 500gr chân gà
  • 1/2 muỗng cà phê ớt bột
  • 100gr hành lá
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê muối

Cách làm:

  • Bước 1: Rửa sạch chân gà. Bỏ phần da bên ngoài (lớp da màu vàng). Cắt bỏ móng. Hành lá nhặt sạch.
  • Bước 2: Ướp chân gà
    • Ướp chân gà trong 15 phút. với: 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ớt bột.
    • Sau đó lót hành lá ở dưới và đặt chân gà lên: 1 lớp hành lá, 1 lớp chân gà ta cứ thế cho đến khi hết.
    • Cho lên bếp và hấp. Bạn có thể cho thêm vài lát gừng nếu thích.
  • Bước 3: Sau khi hấp xong bạn cho ra đĩa cả chân gà và hành lá, trình bày đẹp mắt. Khi ăn chấm với muối tiêu chanh nhé!
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy