Chùm ruột chua cay mặn ngọt

Nguyên liệu:

  • 1/2 kg chùm ruột.
  • 1 thìa canh đường.
  • 1/2 thìa canh muối.
  • 1/2 thìa canh ớt bột.

Cách làm:
  • Bước 1: Ngâm chùm ruột 10 phút trong nước muối loãng sôi.
  • Bước 2: Vặt từng quả chùm ruột ra.
  • Bước 3: Trộn các gia vị đường, muối, ớt bột lại với nhau.
  • Bước 4: Đổ hỗ hợp gia vị vào chùm ruột và trộn đều.
Chùm ruột chua cay mặn ngọt
Chùm ruột chua cay mặn ngọt
Chùm ruột chua cay mặn ngọt
Chùm ruột chua cay mặn ngọt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy