Xoài lắc

Nguyên liệu:

  • Xoài 3-4 quả ương
  • 15 gram muối Tây Ninh
  • Đường kính 50 gram
  • 2 thìa nhỏ nước mắm
  • 3 quả ớt
  • 3 thìa cà phê nước mắm
  • 3-4 quả quất
  • 3 thìa cà phê bột ớt

Cách làm:
  • Bước 1: Xoài rửa sạch gọt vỏ hoặc không gọt vỏ ngâm qua với nước muối loãng
  • Bước 2: Cắt xoài theo miếng chéo dày khoảng 5-7 cm
  • Bước 3: Đun đường và nước mắm đến khi tan ra, sánh lại và để nguội
  • Bước 3: Trộn đều bột ớt với muối ớt rồi trộn đều cùng với xoài, đổ hỗn hợp vừa nấu lên rồi xóc đều
  • Bước 4: Ớt băm nhỏ, vắt quất, đường vào hỗn hợp xoài rồi xóc đều tay, để 3-4 giờ là có thể ăn được
Xoài lắc
Xoài lắc
Xoài lắc
Xoài lắc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy