Dứa lắc muối ớt cay
Top 2 trong Top 14 Cách làm trái cây chua ngọt ngon nhất
Nguyên liệu:
- 2 quả dứa.
- 2 thìa cà phê muối.
- 5 thìa cà phê ớt bột.
- 5 thìa cà phê đường
Cách làm:
- Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt mắt, bổ dọc thành những miếng nhỏ.
- Bước 2: Cho 1 thìa muối vào âu nước rồi rửa từng miếng dứa xong cho vào lọ để dứa khi ăn cả lõi không bị ngứa miệng.
- Bước 3: Trộn muối, ớt, đường với nhau rồi rắc lên những miếng dứa đã cắt.
- Bước 4: Lắc đều lọ đựng dứa từ 2 đến 3 phút là xong.