Đậu đen

Lợi ích của đậu đen đối với sức khỏe thai kỳ đã được bác sĩ công nhận. Theo nghiên cứu tại Nhật Bản thì mỗi ngày mẹ bầu uống từ 500 - 1000ml nước đậu đen sẽ giúp bổ sung rất nhiều dưỡng chất. Ví dụ như protein, chất béo có lợi, vitamin và khoáng chất quan trọng như sắt, kẽm, canxi, beta carotin, vitamin nhóm B và axit folic,… Đây là những dưỡng chất vô cùng cần thiết để mẹ bầu và em bé khỏe mạnh suốt 40 tuần thai.


Thời gian phù hợp để các bà bầu uống nước đậu đen là trước khi mang thai cho đến khi kết thúc 3 tháng đầu của thai kì. Thời gian này, nước đậu đen sẽ giúp duy trì các dưỡng chất quan trọng. Đặc biệt là axit folic và vitamin B - thành phần quan trọng giúp ngăn ngừa đáng kể dị tật ống thần kinh ở thai nhi cũng như các khuyết tật bẩm sinh ở não, dây thần kinh xương sống của em bé.

Đậu đen
Đậu đen

Top 12 Thực phẩm giúp con phát triển mà mẹ không tăng cân

  1. top 1 Khoai lang
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Đậu đen
  5. top 5
  6. top 6 Bông cải xanh và các loại rau cải xanh
  7. top 7 Sữa tươi không đường
  8. top 8 Hạnh nhân, quả óc chó
  9. top 9 Thịt nạc
  10. top 10 Sữa chua
  11. top 11 Đậu nành
  12. top 12 Gạo lứt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy