Top 5 Bộ phận độc nhất trong thịt gà bạn không nên ăn

  1. top 1 Da gà
  2. top 2 Nội tạng gà
  3. top 3 Phao câu
  4. top 4 Cổ gà
  5. top 5 Cánh gà

Da gà

Dẫu biết rằng da gà ăn rất ngon, nhưng càng ngon thì lại càng có hại cho sức khỏe. Bởi da gà chứa rất nhiều chất béo, lượng cholesterol cũng theo đó mà rất cao. Ngoài ra do da gà là bộ phận bên ngoài cơ thể gà nên chắc chắn cũng sẽ là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn, nhất là vùng da ở cổ. Đặc biệt khi chúng ta làm món gà quay, cholesterol trong da gà sẽ bị oxy hóa, tạo thành hợp chất rất nguy hại đối với sức khỏe, nếu nhiệt độ quá cao còn có thể sinh ra chất gây ung thư.


Đối với da gà, trong đông và tây y đều khuyến cáo không nên ăn bộ phận này, đặc biệt khi bị bệnh vì phần này chứa rất nhiều chất béo và hàm lượng cholesterol cao. Da cũng là mặt tiếp xúc với vi khuẩn, virus và chứa một số loại độc tố hòa tan. Đây chính là nguyên nhân khiến người có cơ địa mẫn cảm, dị ứng như hen suyễn, phong thấp bị mẩn ngứa, nổi ban, khó thở sau khi ăn thịt gà.

Da  gà
Da gà
Da gà là một trong những bộ phận độc nhất trong thịt gà
Da gà là một trong những bộ phận độc nhất trong thịt gà

Top 5 Bộ phận độc nhất trong thịt gà bạn không nên ăn

  1. top 1 Da gà
  2. top 2 Nội tạng gà
  3. top 3 Phao câu
  4. top 4 Cổ gà
  5. top 5 Cánh gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy