Đun sôi sữa

Hầu hết các sản phẩm về sữa có mặt trên thị trường đã được tiệt trùng kĩ càng, việc đun sôi sữa sau khi mua về nhà là điều không cần thiết bởi nó sẽ khiến sữa mất hết giá trị dinh dưỡng vốn có, thậm chí còn dẫn đến việc sữa bị biến chất dễ gây ung thư (lactose trong sữa chảy ra).


Tuy nhiên nếu bạn muốn uống sữa nóng, bạn có thể đun sữa ở nhiệt độ 70 độ C trong vòng 3 phút, bạn cũng không nên đun sữa với lửa nhỏ trong thời gian lâu vì nếu làm như vậy sẽ làm giảm vitamin có trong sữa và chất dinh dưỡng trong sữa dễ bị oxy phá hoại. Tốt nhất là bạn hãy đun lửa to trong thời gian ngắn, khi sữa có dấu hiệu sắp sôi, bạn hãy tắt bếp ngay để giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như hiệu quả trong việc khử trùng sữa.

Đun sôi sữa
Đun sôi sữa
Đun sôi sữa
Đun sôi sữa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy