Top 5 Mức độ phân loại chất lượng dựa trên độ đạm của nước mắm

  1. top 1 Đặc biệt
  2. top 2 Thượng hạng
  3. top 3 Hạng 1
  4. top 4 Hạng 2
  5. top 5 Hạng 3

Hạng 3

Thông thường, nước mắm hạng 3 có độ đạm <10°N. Đây là phần nước mắm được kéo qua bã chượp đã rút 90% loại nước mắm hạng 2. Vì đặc điểm là có độ đạm rất thấp nên không thể dùng loại nước mắm này cho nấu nướng hay làm nước chấm nên chúng được sử dụng làm nước mắm cham chượp cho mùa làm mắm sau.


Một số hãng nước mắm cũng bày bán nước mắm loại này như nước mắm Phú Quốc, nước mắm Phan Thiết...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 5 Mức độ phân loại chất lượng dựa trên độ đạm của nước mắm

  1. top 1 Đặc biệt
  2. top 2 Thượng hạng
  3. top 3 Hạng 1
  4. top 4 Hạng 2
  5. top 5 Hạng 3

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy