Gỏi vịt quay trái vải
Nguyên liệu:
- Thịt vịt ngon
- Vải thiều
- Xoài xanh,
- Húng
- ớt đỏ
- Hành tím hành tây, gừng,
- Nước mận xốt
- Vừng, lạc, giấm và đường.
Cách làm:
- Lọc thịt vịt quay, xé nhỏ thịt vịt quay ra. Vải bóc bỏ hạt và trộn với các nguyên liệu khác, pha nước sốt trộn vừa miệng và thưởng thức thôi.
- Vị ngọt thơm tự nhiên của vải ngấm sâu vào trong từng thớ thịt vịt, nhưng khi ăn những miếng thịt vịt quay này vẫn giòn tan trên đầu lưỡi. Vị chua rôn rốt, giòn sần sật của xoài xanh làm cho món ăn thêm hấp dẫn.