Bánh cuốn rạp Tháng tám
Bánh cuốn là món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, nhưng mỗi vùng miền lại có cách chế biến khác nhau làm nên đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của vùng miền đó. Bánh cuốn là món ăn ngon dân dã ở Tuyên Quang nổi tiếng nên thưởng thức.
Bánh cuốn được tráng bằng cách chọn ba loại gạo khác nhau xay và được ngâm ủ kĩ lưỡng. Tới khi bạn gọi bánh đầu bếp mới bắt đầu tráng bánh nên bánh cuốn Tuyên Quang luôn đảm bảo bánh mới mềm, dai, dẻo và đẹp màu. Nhân bánh các nơi đa phần về mộc nhĩ, ruốc thịt cùng nấm hương, ruốc tôm các cửa hàng còn có bí quyết đặc trưng riêng làm nên nét đặc trưng của ẩm thực Tuyên Quang.
Bánh cuốn Tuyên Quang không giống như bánh cuốn mắm chấm của người miền xuôi, điểm đặc biệt của bánh cuốn nơi này là nước chấm được làm từ xương hầm, vị ngọt đậm đà, tự nhiên khiến người ta nhớ mãi... Vì vậy nếu có dịp ghé thăm Tuyên Quang thì chắc các bạn nhớ phải nếm thử món bánh cuốn đặc biệt này nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 17 Tháng 8, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00
Gía tham khảo: 15.000 - 25.000