Hàu nướng phô mai

Hàu nướng phô mai là một trong những món khai vị tuyệt hảo để bạn bắt đầu bữa tiệc.

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh bơ lạt
  • 1/4 chén hẹ băm nhỏ
  • 30g nấm Chanterelle: rửa sạch, vỗ nhẹ để ráo nước và cắt thành miếng nhỏ
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh tươi
  • 1 muỗng canh lá cần tây băm nhỏ
  • 2 muỗng canh kem Fraiche (dạng kem tươi được lên men, dùng nhiều trong ẩm thực Pháp)
  • Tiêu đen
  • 10 con hàu biển
  • 30g phô mai tươi Parmesan

Cách làm:

  • Bước 1: Làm tan bơ trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa. Thêm hẹ và nấu trong 1 phút. Sau đó, cho nấm chanterelles và nước cốt chanh vào chảo. Sau khoảng 1 phút, nấm chín, cho thêm cần tây và kem Fraiche vào. Chỉ cần nêm thêm ít tiêu và muối là bạn đã có nước sốt.
  • Bước 2: Cạy hàu, bỏ một nắp và để nguyên con trong nắp còn lại. Sau đó, cho 1/2 muỗng cà phê hỗn hợp nấm vừa xào lên mỗi con hàu. Cuối cùng, rải pho mát lên trên cùng.
  • Bước 3: Cho hàu nguyên vỏ vào lò, nướng khoảng 2 phút và dùng ngay.
Hàu nướng phô mai
Hàu nướng phô mai
Hàu nướng phô mai
Hàu nướng phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy