Canh tôm củ cải trắng

Món ăn này có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giữ ấm cơ thể, ích dương khí, dưỡng phế, kiện tì, trừ thấp, ngày nên ăn 1 lần và ăn lúc nóng.


Nguyên liệu:

  • Củ cải trắng 150 gam
  • Đậu hũ và tôm mỗi loại 100 gam
  • Gừng, hành, tỏi, dầu ăn và các gia vị khác

Cách làm:

  • Củ cải và đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vuông, gừng, hành, tỏi đập nát giã nhỏ, tôm rửa sạch.
  • Sau khi chuẩn bị xong bạn bắc nồi nóng đổ dầu vào cho gừng, hành phi thơm, rồi đổ nước và cho củ cải nấu với lửa lớn, tiếp đó cho các thứ còn lại vào nấu với lửa nhỏ cho tới khi chín, cho gia vị để vừa ăn. Như vậy món canh tôm củ cải đã hoàn thành.
    Món canh hấp dẫn canh tôm củ cải trắng
    Món canh hấp dẫn canh tôm củ cải trắng
    Canh tôm củ cải trắng
    Canh tôm củ cải trắng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy