Bông cải xanh

Bông cải xanh là một loại thực phẩm rất quen thuộc đối với chúng ta. Bạn nên bổ sung loại thực phẩm này hàng ngày bởi những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người.

  • Bông cải xanh giúp ngăn ngừa ung thư: Bông cải xanh chứa sulforaphane giúp kích thích sản sinh ra các enzyme. chống ung thư và đào thải các tế bào ung thư như: ung thư phổi, ung thư vú...
  • Giúp xương chắc khỏe vì nó cung cấp dồi dào lượng kali và canxi.
  • Giúp tăng cường não bộ vì nó chứa vitamin K giúp tăng cường trí nhớ và kích thích hệ thần kinh phát triển.
  • Bông cải xanh chứa nhiều carotene, vitamin A giúp bảo vệ mắt và tăng cường thị lực.
  • Do chứa sulforaphane giúp tăng cường DNA methylation thúc đẩy chức năng tế bào và duy trì biểu hiện gen đúng. Hơn nữa, magie, kali và canxi trong bông cải xanh còn giúp điều hòa huyết áp.
  • Ngoài ra, bông cải xanh giúp cải thiện tim mạch, chăm sóc tóc và da giúp bạn tươi trẻ hơn.

Bông cải xanh không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn chế biến được nhiều món ăn ngon.

Bông cải xanh rất tốt cho sức khỏe
Bông cải xanh rất tốt cho sức khỏe
Bông cải xanh
Bông cải xanh

Top 13 Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn

  1. top 1 Bông cải xanh
  2. top 2 Việt quất
  3. top 3 Đậu bắp
  4. top 4 Cá hồi
  5. top 5 Rau bina
  6. top 6 Sữa chua
  7. top 7 Thịt bò
  8. top 8 Bí đỏ
  9. top 9 Hạt óc chó
  10. top 10 Rau chùm ngây
  11. top 11 Tỏi
  12. top 12 Quả bơ
  13. top 13 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy