Mũi nai sừng tấm

Mũi nai sừng tấm là một món ngon của Canada được làm từ mõm của một con nai sừng tấm, nấu chín và để nguội trong nước dùng. Điều này tạo thành một khối thạch đông có thể được cắt lát và phục vụ cho khách. Trong số nhiều món ăn kỳ lạ nhưng ngon miệng được ăn trên khắp thế giới, chắc chắn món mũi nai sừng tấm nấu đông. Tương tự như pho mát đầu châu Âu bao gồm cả thịt trắng và thịt sẫm màu, mũi nai sừng tấm nấu đông được coi là một món ngon của miền bắc Canada và Alaska.


Vào những năm 1830, những người bản địa trên khắp Canada và Alaska sẽ săn nai sừng tấm để làm thức ăn và mọi bộ phận của chúng đều được sử dụng. Công thức thậm chí còn được giới thiệu trong ấn phẩm năm 1967 của Sách dạy nấu ăn phương Bắc. Trước khi nấu mũi nai sừng tấm, cần loại bỏ lông bên trong mũi nai sừng tấm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách hơ nó trên một cái que trên lửa trong 30 đến 60 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ. Sau đó, bạn dùng dao để loại bỏ phần lông và da bị cháy.

Súp dơi, súp bọ cạp
Súp dơi, súp bọ cạp
Súp dơi, súp bọ cạp
Súp dơi, súp bọ cạp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy