Óc cừu
Cách đây không lâu, việc ăn óc cừu tương đối phổ biến ở Anh vì nó rẻ và mang lại một số lợi ích dinh dưỡng. Sau cơn hoảng loạn về Bệnh bò điên mặc dù nó đã biến mất khỏi chế độ ăn kiêng. Nhưng bạn vẫn có thể ăn óc cừu, cũng như lợn, bò, ngựa, dê và gà ở các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ và Bangladesh. Nó được coi là một món ngon ở một số nơi. Khu chợ đêm Jemaa El Fna rộng lớn trải dài Ma-rốc, bạn sẽ tìm thấy món ăn ngon nhất ở đó là óc cừu.
Món óc cừu được chế biến cho cả người dân và khách du lịch của Marrakesh. Lúc đầu, nó có vẻ khó khăn vì nó vẫn giữ được phần lớn hình dạng và cấu trúc ban đầu. Nhưng một khi đã tìm hiểu kỹ về món ăn này, hầu hết thực khách đều thấy kết cấu bơ và béo của nó khá hấp dẫn. Thông thường, nó được nấu với các loại gia vị như thì là, rau mùi, nghệ và tỏi, sau đó cắt nhỏ và ăn kèm với nước sốt. Kết quả là phong phú, mịn màng và thơm.