Mì tôm

Bạn có tự hỏi rằng tại sao mình hay bạn bè mình thường xuyên bị mụn trứng ca trong quãng thời gian sinh viên không? Thủ phạm chính ở đây chính là mì tôm - một người bạn khá quen thuộc với bạn trong cuộc sống sinh viên, vì mì tôm được chiên với một lượng dầu khá lớn mà đôi khi lại bị chiên lại số dầu đã cũ (mì đợt hai chiên lại dầu đợt một).


Ngoài ra còn có các chất bảo quản và các chất tạo nên gói gia vị có trong kì tôm, những chất này có tác hại là gây tích nước trên da mặt, hình thành mụn. Nếu sử dụng thường xuyên, mụn sẽ gia tăng nhanh chóng. Không khó hiểu tại sao khi tối nay bạn ăn mì tôm mà sáng mai lại bị mụn rồi chứ? Nhất là những bạn có làn da dầu, nhạy cảm.

Mì tôm
Mì tôm
Mì tôm
Mì tôm

Top 10 loại thực phẩm thường gặp nhất gây nên mụn trứng cá

  1. top 1 Đồ cay
  2. top 2 Đồ chiên - nướng
  3. top 3 Mì tôm
  4. top 4 Cà phê
  5. top 5 Đồ ngọt
  6. top 6 Sữa
  7. top 7 Thực phẩm nhiều muối
  8. top 8 Rượu bia
  9. top 9 Đồ uống có gas
  10. top 10 Thức ăn nhanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy