Nước ép bưởi dâu tây
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, không có gì tuyệt vời hơn một ngụm nước ép trái cây tự nhiên, đầy màu sắc và tươi mát. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách làm nước ép bưởi dâu tây - một loại đồ uống ngon lành, bổ dưỡng, và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình và bạn bè. Hãy cùng nhau bắt đầu hành trình thú vị vào thế giới của nước ép tự nhiên và tươi ngon!
Nguyên liệu:
- 1 trái bưởi đỏ
- 170gr dâu tây
- Gừng
- Dụng cụ: máy ép sinh tố, cốc thủy tinh
Cách thực hiện:
- Bước 1: Dâu tây mua về để ráo, bưởi bóc vỏ tách múi lấy phần thịt bưởi, gừng băm nhỏ
- Bước 2: Cho nước bưởi, dâu tây, và gừng băm nhỏ vào máy xay sinh tố xay thật đều.
- Bước 3: Bạn có thể thêm đường tùy thích nếu muốn uống ngọt.
- Bước 4: Cốc nước sinh tố hoàn thành có vị chua chua ngọt ngọt của bưởi, dâu tây kết hợp chút vị cay của gừng làm cho ly sinh tố càng ngon hơn. Ly nước ép bưởi mix với dâu tây giúp tăng cường khả năng miễn dịch (giàu vitamin C và beta carotene) và tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể.