Nước ép bưởi kiwi
Kiwi là loại trái cây nhỏ chứa nhiều hương vị và công dụng tích cực cho sức khỏe. Phần thịt xanh bên trong lõi trái có vị chua, ngọt và bùi. Kiwi cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất như vitamin C, vitamin K, E, folate và Kali. Thế nên, sự kết hợp thức uống thanh mát từ bưởi và kiwi chính là lựa chọn nguồn chất xơ, chống oxy hóa hoàn hảo. Các nàng hãy thử làm ngay thôi nào!
Nguyên liệu:
- 2 trái kiwi tươi
- Nửa trái bưởi (đã tách múi và bỏ hạt)
- 1 thìa cà phê đường trắng
Cách thực hiện:
- Bước 1: Dùng dao gọt lớp vỏ ngoài trái kiwi, rồi cắt trái thành các khoanh nhỏ, bưởi tách vỏ lấy phần thịt bưởi.
- Bước 2: Cho bưởi và kiwi vào máy ép và ép lấy nước.
- Bước 3: Đổ hỗn hợp nước ép ra ly, thêm đường vào hòa tan, bổ sung đá lạnh.
- Bước 4: Cuối cùng, rót ra ly và trang trí thêm một ít tép bưởi tươi.