Ốc nhồi thịt
Top 13 trong Top 15 món ăn ngon nhất Đà Lạt
Ngồi bên nồi ốc hun hút khói, cảm nhận hương ốc và sả hòa quyện thơm nức trong cái lạnh về đêm ở Đà Lạt quả thực vô cùng thú vị. Món ăn này được chế biến vô cùng tỉ mỉ , ốc rửa sạch, ngâm qua nước gạo rồi đem luộc kĩ. Sau đó, người ta sẽ bỏ phần ruột đuôi ốc, giữ lại phần đầu đem trộn chung với giò sống, thịt heo xay cùng các gia vị rồi đem lên xửng hấp trong vòng 15 phút. Ốc nhồi thịt thường được ăn kèm rau thơm, khế xanh, chuối chát cùng chén nước chấm được pha chế theo công thức gia truyền khiến món ăn mang một sức hấp dẫn đặc biệt.
Giá: 110.000 đồng/1thố
Địa chỉ: Quán 33, nằm ở 33 Lê Bà Trưng