Sâm cau

Theo Y học cổ truyền, cây sâm cau hơi độc có vị cay và tính ấm, có công dụng khứ hàn trừ thấp và ôn thận tráng dương. Đồng thời, chúng còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, kháng viêm, kháng ung thư, chống nấm và chống mất ngủ.

Chuẩn bị:

  • 50 gram sâm cau.
  • 650 ml rượu trắng.

Cách làm:

Sử dụng 50 gram sâm cau đem rửa sạch, thái mỏng và sao vàng. Sau đó đem ngâm với 650 ml rượu trắng.
Sau khi ngâm rượu khoảng 7 ngày, bệnh nhân có thể sử dụng chữa bệnh mất ngủ. Mỗi ngày người bệnh chỉ nên uống 2 lần và mỗi lần 1 chén nhỏ tương đương 25 – 30 ml.


Sâm cau
Sâm cau
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy