Trứng cút om nấm

Món trứng sẽ không còn nhàm chán khi bạn kết hợp với nấm và cà chua. Bữa cơm của gia đình sẽ trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Món trứng cút om nấm có vị giòn giòn của trứng cút, chút vị chua dịu của cà chua và món nấm dai dai món ngon này sẽ bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.


Nguyên liệu:

  • Trứng cút: 20 Quả
  • Nấm bào ngư: 200 Gr
  • Cà chua: 2 Trái
  • Hành lá: 2 Nhánh
  • Hạt nêm: 1/2 Muỗng canh
  • Tiêu: 1/2 Muỗng cà phê
  • Dầu ăn: 1 Muỗng canh.
  • Đường trắng: 1/2 Muỗng canh

Cách làm:

  • Nấm bào ngư rửa sạch và thái thành miếng vừa ăn.
  • Trứng cút, cà chua, hành lá rửa sạch qua nước sau đó cà chua, hành lá cắt nhỏ.
  • Cho trứng cút vào nồi luộc chín, bóc vỏ. Bắc chảo lên bếp với một chút dầu ăn chiên qua trứng rồi cho ra đĩa.
  • Cho cà chua vào chảo xào qua, thêm một ít nước cho nước sốt sánh lại. Cuối cùng cho trứng cút, nấm bào ngư vào đun khoảng 5 phút.
  • Rắc một ít hành lá, tiêu rồi cho ra đĩa và chén thôi.

Hãy thay đổi thực đơn món ăn hàng ngày với món này nhé!

Trứng cút om nấm
Trứng cút om nấm
Nấm dùng để om
Nấm dùng để om

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy