Cháo khoai mài

Đây là món cháo khá dễ nấu có tác dụng bổ dương khí, kiện tì, tăng cường sức khỏe và rất mát cho cơ thể, ăn nóng giúp ấm bụng, tốt cho hệ tiêu hóa.

Nguyên liệu:

  • Khoai mài tươi 150 gr
  • Đậu ván trắng 15 gr
  • Gạo nếp 50 gr

Cách làm:

  • Khoai mài nạo vỏ rửa sạch, sau đó cắt thành lát hoặc miếng cỡ vừa, gạo vo sạch nấu cùng đậu ván tầm khoảng 30 phút sau đó cho khoai, cùng một chút muối rồi nấu đến khi thành cháo. Món ăn này được dùng vào bữa sáng sẽ rất hợp lý.
    Cháo khoai mài
    Cháo khoai mài
    Cháo khoai mài
    Cháo khoai mài

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy