Matcha trà xanh vị bạc hà
Matcha trà xanh bạc hà có thành phần chính là trà xanh, giúp cơ thể tối ưu hóa quá trình oxy hóa. Bạc hà và chanh giúp cơ thể ngăn ngừa sự viêm nhiễm, đóng vai trò quan trọng cho quá trình trao đổi chất.
Nguyên liệu:
- Nước ép của 1 quả chanh
- 1 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng canh bột matcha
- Vài lá bạc hà tươi
- 2-3 cốc nước dừa
Cách làm:
- Chuẩn bị 1 cốc nước dừa, trộn Macha vào sau đó thả lá bạc hà tươi vào
- Vắt nước chanh tươi vào cốc
- Thêm mật ong vào hỗn hợp này (hoặc sử dụng mật dừa nguyên chất thay thể mật ong nếu bạn đang bị bệnh tiểu đường)
- Trộn tất cả các thành phần và để cho nó ngấm đều qua đêm