Thịt kho măng

Với món thịt kho măng sẽ tạo cho bạn cảm giác giòn của măng, thơm của thịt mà không hề bị ngấy nhé.
Nguyên liệu
:
  • 150 gram măng tươi thái miếng lớn
  • 200 gram thịt ba chỉ thái miếng dày
  • Gia vị: Hành, tỏi, ớt thái nhỏ, đường, ớt, nước màu.
Cách làm:
  • Bước 1: Măng luộc qua rồi rửa nhiều lần để bớt chua, sau đó để ráo.
  • Bước 2: Cho thịt vào rán đến khi cháy cạnh thì cho ít nước cùng các gia vị vào kho.
  • Bước 3: Kho khoảng 5 phút thì cho măng vào đảo đều rồi cho thêm khoảng 15 phút đến khi nước cạn thì tắt bếp.
Thịt kho măng
Thịt kho măng
Thịt kho măng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy