Thịt kho măng
Với món thịt kho măng sẽ tạo cho bạn cảm giác giòn của măng, thơm của thịt mà không hề bị ngấy nhé.
Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
- 150 gram măng tươi thái miếng lớn
- 200 gram thịt ba chỉ thái miếng dày
- Gia vị: Hành, tỏi, ớt thái nhỏ, đường, ớt, nước màu.
- Bước 1: Măng luộc qua rồi rửa nhiều lần để bớt chua, sau đó để ráo.
- Bước 2: Cho thịt vào rán đến khi cháy cạnh thì cho ít nước cùng các gia vị vào kho.
- Bước 3: Kho khoảng 5 phút thì cho măng vào đảo đều rồi cho thêm khoảng 15 phút đến khi nước cạn thì tắt bếp.