Thịt lợn kho củ cải trắng
Củ cải là một món thực phẩm rất tốt nhất là trong mùa đông giúp cân bằng dinh dưỡng, giữ ấm cơ thể, lại còn giúp đẹp da nữa nhé.
Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
- 300 gram thịt ba chỉ
- 2 củ cải trắng gọt vỏ, cắt khúc
- Nước mắm, đường, muối, hạt nêm, nước dùng
- Bước 1: Thịt lợn rửa sạch cắt khúc như thịt kho bình thường.
- Bước 2: Cho tỏi vào phi vàng đều thì cho thịt lợn vào xào săn lại rồi cho đường, mắm, muối, hạt nêm đảo đều.
- Bước 3: Khi thịt chuẩn bị chín ta cho củ cải vào đảo đều trong 2 phút rồi cho nước dùng vào kho đến khi tất cả chín mềm thì tắt bếp.
- Bước 4: Cho ớt, hạt tiêu vào là xong.