Thịt kho cà pháo

Vị béo của thịt, vị cay của tiêu, vị thơm của hành, sả. Miếng thịt đậm đà, bùi vừa ăn sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon miệng hơn.
Nguyên liệu
:
  • 450 gram cà pháo
  • 300 gram thịt ba chỉ
  • Hành, sả băm nhỏ
  • Muối, mắm, mì chính, sa tế, hạt tiêu
Cách làm:
  • Bước 1: Thịt rửa sạch cắt miếng vừa ăn rồi ướp với mắm, muối, mì chính, hành, sả, sa tế khoảng 7 - 10 phút.
  • Bước 2: Cho hành vào phi thơm rồi đổ thịt đã ướp vào xào cho đến khi săn lại thì đổ 1 ít nước vào đun tiếp trong khoảng 10 phút.
  • Bước 3: Cho cà pháo vào kho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau, nồi thịt cạn nước, thịt chín mềm thì tắt bếp.
  • Bước 4: Rắc hạt tiêu lên là xong.
Thịt kho cà pháo
Thịt kho cà pháo
Thịt kho cà pháo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy