Bắp cải tím

Với người Việt thì có lẽ việc sử dụng bắp cải tím trong chế biến món ăn vẫn còn rất hạn chế, thay vào đó là chúng ta dùng bắp cải trắng nhiều hơn. Thế nhưng chất dinh dưỡng trong bắp cải trắng thì không thể nào bằng bắp cải tím được.


Bắp cải tím là một loại thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin C dồi dào. Vitamin C là một chất oxy hóa, giúp kích thích hoạt động của các tế bào máu, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra trong bắp cải tím còn chứa một số chất làm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, bệnh tim mạch và bệnh thấp khớp.


Nếu có nhu cầu ăn kiêng và giảm cân, bạn nên thường xuyên bổ sung bắp cải tím vào các bữa ăn hàng ngày của mình. Bởi vì bắp cải tím có chứa một hàm lượng chất xơ cao, rất ít calo, tạo cảm giác no lâu và tránh ăn quá nhiều.

Bắp cải tím
Bắp cải tím
Loại thực phẩm nên dùng trong mùa lạnh
Loại thực phẩm nên dùng trong mùa lạnh

Top 10 Loại thực phẩm nên dùng khi trời chuyển lạnh

  1. top 1 Bí đỏ
  2. top 2 Gừng
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Tỏi
  5. top 5 Bông cải xanh
  6. top 6 Trái cây chua như cam, chanh, bưởi
  7. top 7 Bắp cải tím
  8. top 8 Ớt
  9. top 9 Cải Brussel
  10. top 10 Cacao nóng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy