Được bình chọn là loại socola ngon nhất thế giới
Dù mới chỉ ra mắt vào năm 2011 nhưng thương hiệu Marou đã nhanh chóng làm chao đảo thị trường socola quốc tế, sánh ngang với những thương hiệu socola lâu đời như Lindt & Sprungli (Thụy Sĩ), Godiva (Mỹ), Ferrero Rocher (Italia), Thorntons (Anh), Puccini Bomboni (Hà Lan), Guylian (Bỉ), Hershey’s (Mỹ), Neuhaus (Bỉ), Richart (Pháp), Teuscher (Thụy Sĩ)...
Thực vậy, socola Marou đã giành được nhiều cảm tình của người tiêu dùng, ngay cả trên những thị trường "khó tính" như Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu và được bình chọn là loại socola ngon nhất thế giới. Marou được trang web chuyên về du lịch Tripadvisor.com bình chọn là "Loại socola ngon nhất thế giới" (The best chocolate in the world), còn tạp chí National Times gọi Maison Marou (tên một quán café và cũng là cửa hàng chính của Marou) là "Quán café của loại socola ngon nhất thế giới".
Năm 2013, socola Marou 70% đã giành huy chương bạc, socola Marou 78% giành huy chương Đồng tại Lễ trao giải thường niên của Viện hàn lâm Socola Anh (British Academy of Chocolate). Đặc biệt hơn nữa, tạp chí The New York Times danh giá của Mỹ đã viết một bài báo về Marou với tiêu đề: "Loại socola ngon nhất mà bạn chưa bao giờ được thử" (The best chocolate you've never tasted).