Vịt đút lò

Thịt vịt trước khi đút lò đã được chiên rán nên lớp da vịt săn lại rất ngon. Sau đó đem nướng trong lò khiến phần thịt mềm, ngậy và thơm nức hương vị của các loại gia vị đi kèm. Cách làm thịt vịt đút lò này chắc chắn sẽ giúp cho thực đơn của bạn thêm đa dạng, không kém phần hấp dẫn và lạ miệng.


Nguyên liệu:

  • 1 con vit chừng 1 kg
  • 1 củ hành tây to đem thái hạt lựu
  • 1 chén mận khô, 5 lá nguyêt quế
  • Gia vị: muối, hạt tiêu, dầu ăn


Cách làm:

  • Bước 1: Thịt vịt làm sạch sẽ sẽ, thấm khô bằng khăn giấy, chặt thành các miếng nhỏ tuổi. P.hần nhiều xương như lưng, cổ bạn cũng tồn tại thể có bạn dạng lĩnh còn lại để hầm lấy hoặc được nấu canh hoặc tùy ý.
  • Bước 2: Làm nóng dầu trong 1 cái chảo gang. Cho thịt vịt ando chiên cho tới khi andng giòn mỗi bên mặt thịt. Nêm ít muối bột and hạt tiêu. Sau đó, để lá nguyệt quế, củ hành tây and mận khô.
  • Bước 3: Đậy nắp vung lại and đặt chảo thịt vịt sang 1 bên. Làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng ở độ ẩm 350oF. Sau đó đặt nồi thịt vịt ando trong lò and nấu trong 1 giờ. Sau đó, bạn chỉ cần hưởng thụ thịt vịt đút lò cùng với cơm trắng thôi.
Vịt đút lò
Vịt đút lò
Vịt đút lò
Vịt đút lò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy