Vịt xào cay

Dù ngày nắng hay mưa thì mùi thơm của hành, vị cay của ớt, vị ngọt của vịt sẽ làm bạn mê mẩn không thôi.


Nguyên liệu:

  • 500 gram thịt vịt quay
  • 100 gram hành tây
  • 200 gram ớt chuông đỏ và xanh
  • 2 thìa cà phê dầu hào
  • 1 thìa cà phê sa tế
  • 2 thìa cà phê tương ớt, hành củ băm nhỏ

Cách làm:
  • Bước 1: Thịt vịt lọc bỏ xương thái miếng nhỏ rồi ướp với tương ớt, dầu hào, sa tế trong khoảng 15 - 20 phút.
  • Bước 2: Hành tây xắt miếng vừa ăn, ớt bỏ hạt thái miếng vừa.
  • Bước 3: Bắc chảo cho hành phi thơm rồi cho vịt vào đảo đến khi săn thì cho ớt, hành tây vào xào lên và nêm lại gia vị, nấu đến khi chín là xong.
Vịt xào cay
Vịt xào cay
Vịt xào cay
Vịt xào cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy