Vịt xốt vang

Vịt xốt vang khá lạ miệng ăn kèm với bánh mỳ thơm ngon sẽ là món ăn gợi ý cho gia đình bạn trong thời tiết se lạnh. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản để có được bát thịt sốt thơm ngon khó cưỡng.


Nguyên liệu:

  • 1 con vịt khoảng 1.8 - 2 kg ( cho 4 -5 người ăn)
  • 3 quả cà chua
  • Rượu vang
  • Bột mỳ
  • Gia vị


Cách làm:

  • Bước 1: Làm sạch vịt, chặt thành từng miếng vừa ăn. Ướp vịt cùng rượu vang trong vòng 15 phút để thịt ngấm mềm.
  • Bước 2: Ướp cùng với gia vị: 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa mỳ chính, 1 thìa nước hành tỏi, 1 thìa húng nìu, một ít nước mắm và ít xì dầu.
  • Bước 3: Thái cà chua hạt lựu trưng tạo thành sốt thơm ngon.
  • Bước 4: Rán thịt vịt cho đến khi thịt chuyển sang màu vàng.
  • Bước 5: Đổ sốt vào thịt và đun trong 12 phút rồi thưởng thức.
Vịt xốt vang
Vịt xốt vang
Vịt xốt vang
Vịt xốt vang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy