Vịt nấu giả cầy

Nếu bạn chưa từng thử qua món vịt nấu giả cầy thì hãy thử ngay nhé. Hương vị thơm ngon siêu tốn cơm mà chắc chắn cả gia đình bạn sẽ yêu thích món này đó.


Nguyên liệu:

  • Nửa con vịt
  • Củ giềng, tỏi,
  • Mẻ
  • Gia vị


Cách làm:

  • Bước 1: Làm sạch vịt, nướng qua lửa đến khi phần da chuyển sang màu ngả vàng.
  • Bước 2: Băm nhỏ giềng rồi ướp với thịt vịt cùng 1 thìa riềng giã nhỏ, ½ thìa tỏi băm, 3 thìa mẻ, 1 thìa muối, 1 thìa mắm tôm, 1/4 bột nghệ và 3 thìa hạt nêm. Để ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
  • Bước 3: Đặt nồi lên bếp và bật lửa tto cho thêm dầu ăn và đun nóng. Xào thị săn lại rồi cho thêm nước ninh trong 30 phút.
  • Bước 4: Tắt bếp và thưởng thức.
    Vịt nấu giả cầy
    Vịt nấu giả cầy
    Vịt nấu giả cầy
    Vịt nấu giả cầy

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy