Top 5 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp, giá tốt nhất tỉnh Gia Lai

24-11-2021 5 111 0 0 Báo lỗi

Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế không thể thiếu được các nghi lễ có từ xa xưa. Trong số đó có nghi lễ trao nhận lễ vật của nhà trai và nhà gái, cũng giống như món quà hồi môn mà nhà trai muốn gửi tới nhà gái để đáp đền công nuôi dưỡng cô dâu bao lâu nay. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra đời dịch vụ làm tráp cưới làm ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ở Gia Lai và đang cần tìm một địa chỉ làm tráp cưới đẹp mà chưa biết ở đâu thì hãy tham khảo những địa chỉ trong bài viết sau đây nhé!

1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor

Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor đã quá nổi tiếng tại Gia Lai bởi những sản phẩm, dịch vụ thiết kế, trang trí tiệc cưới, hỏi, sự kiện, không chỉ biến hóa linh hoạt để chiều ý khách hàng, mà còn mang những giá trị riêng trong mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó Hoàng Ngân Decor cũng được biết đến nhờ những dịch vụ kèm theo nhờ sự đầu tư, chỉn chu trong từng chi tiết để sản phẩm mang chất lượng hoàn hảo nhất, trong đó phải nhắc đến dịch vụ làm tráp cưới.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy mà cơ sở luôn cập nhật những mẫu mã tráp có xu hướng hiện đại, bắt mắt nhưng vẫn tôn vinh được nét đẹp cổ truyền của lễ cưới hỏi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kèm theo những mẫu mã tráp có sẵn, Hoàng Ngân Decor cũng rất sẵn lòng cùng cô dâu, chú rể ngồi lại để lên ý tưởng hoàn hảo, đặc biệt nhất cho đám cưới của mình, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56 Bà Triệu, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0945 867 968 & 0962 396 249 & 0914 949 489
Email: hoangnganwedding@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoigialai

Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor
Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor
Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor
Dịch Vụ Cưới Hỏi Hoàng Ngân Decor

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga

Theo lễ nghi truyền thống của người Việt Nam, sau khi được sự chấp thuận và đồng ý của hai bên gia đình, nhà trai - nhà gái sẽ bàn bạc và chọn ra các lễ nghi cần thiết theo phong tục của từng vùng miền khác nhau như: đám nói, đám hỏi, đám cưới,… Qua đó, sẽ có những lễ vật theo lễ đám đó, và tráp cưới cũng là một trong những lễ vật cực kỳ quan trọng, tuyệt nhiên không thể thiếu.


Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga được rất nhiều người trong khu vực tin tưởng lựa chọn bởi cửa hàng luôn làm việc với cái tâm, cùng đôi bàn tay khéo léo, những tráp ăn hỏi đẹp sang trọng, ấn tượng ra đời. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu tráp theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, tất cả đều được đội ngũ nhân viên tiến hành một cách chu toàn nhất. Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ, đó cũng chính là động lực để cửa hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 474 Hùng Vương, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Tổ 8, đường Nguyễn Du, Thị trấn Kbang, Huyện Kbang, Gia Lai

Điện thoại: 0963 494 546
Email: nguyenthiquynhngalop12a2@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Tráp-lễ-Mâm-quả-cưới-hỏi-Quỳnh-Nga-Gia-Lai-105493824737505/

Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga
Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga
Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga
Tráp lễ - Mâm quả cưới hỏi Quỳnh Nga
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi

Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời, nên bất kì ai cũng đều mong muốn tìm được dịch vụ cưới hỏi uy tín, chất lượng để mối lương duyên thêm phần suôn sẻ, tình yêu thêm bền chặt, một trong những điều đặc biệt cần quan tâm chính là tráp cưới - lễ vật mà đàn trai thể hiện sự biết ơn đến bố mẹ đàn gái. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và chỉn chu trong từng sản phẩm, Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhà trai nếu đang có mong muốn có được tráp cưới ấn tượng, đẹp mắt, giá thành hợp lý.


Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi chuyên cung cấp dịch vụ tráp cưới hỏi từ truyền thống tới hiện đại, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, trong đó tiêu biểu tại đây là tráp kết rồng phượng - thể hiện cho tình yêu đôi lứa khăng khít không thể tách rời nhau. Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi nhận làm tráp theo số lượng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, dù nhiều tráp hay ít tráp, dù lễ đắt hay rẻ tất cả đều được chuẩn bị một cách chu đáo nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 538 Hùng Vương, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0378 939 379
Email: nguyenthihongan050194@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thaomiwedding/
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi
Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi
Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi
Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Thảo Mi
4 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau

Lễ vật trong đám hỏi đều mang ý niệm về hạnh phúc, sự đủ đầy, đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn của nhà trai đối với công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ cô dâu. Theo phong tục xưa, đó là những lễ vật tối thiểu, tuy nhiên, chất lượng và số lượng lễ vật có thể thêm bớt tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Trong đó, 5 lễ cũng tượng trưng cho lời chúc phúc “trăm năm hạnh phúc” mà các đấng sinh thành gửi gắm đến con cái.

Hiểu được các giá trị truyền thống và tâm lý khách hàng, Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Gia Lai trong mảng làm tráp cưới, được rất nhiều người đánh giá cao. Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, liên tục cập nhật những kiểu dáng kết tráp mới theo xu hướng, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Giá thành phải chăng, chất lượng sản phẩm đảm bảo là điểm cộng thu hút nhiều khách hàng đến với Thiên An.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56 Bà Triệu, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0984 424 837
Fanpage: https://www.facebook.com/traucaugialai/

Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau
Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau
Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau
Thiên An - Kết Mâm Quả Trầu Cau
5 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My

Lựa chọn địa chỉ làm tráp cưới uy tín luôn là băn khoăn hàng đầu của nhà trai khi chuẩn bị cho lễ ăn hỏi bởi một tráp cưới đầy đủ, sang trọng thể hiện thành ý của nhà trai đối với nhà gái. Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My là một trong những địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua nếu đang có ý định kiếm tìm cơ sở cung cấp tráp cưới chất lượng tại Gia Lai.

Đến với Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My, khách hàng sẽ được:

  • Thoải mái lựa chọn số lượng và cách thức kết tráp theo mong muốn của mìnhNhân viên sẽ tư vấn để bạn chọn được tráp phù hợp nhất
  • Tráp được kết tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo đẹp mắt, chắc chắn
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, hiếu khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Lê Duẩn, P. Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0326 961 818
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012569464535

Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My
Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My
Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My
Mâm lễ cưới hỏi Ngọc My
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng