Top 5 địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất Tp HCM

17-03-2021 5 7591 0 1 Báo lỗi

Hô là khuyết điểm lớn gây bất cân xứng trên gương mặt, ảnh hưởng đến ăn nhai và khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật hàm hô ra đời có tác dụng khắc phục hiệu quả khuyết điểm này trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt, thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô. Phương pháp này thực hiện nhằm mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai hiệu quả. Trước đây, khi nhắc đến hô, nhiều người vẫn nghĩ rằng niềng răng sẽ khắc phục hiệu quả trường hợp này. Tuy nhiên, nhiều trường hợp hô sau khi niềng răng vẫn không thể khắc phục được. Nhưng địa chỉ nào đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hàm hô. Cùng toplist tìm hiểu nhé.

1 Phương Kem

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Hô là khuyết điểm lớn gây bất cân xứng trên gương mặt, ảnh hưởng đến ăn nhai và khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật hàm hô ra đời có tác dụng khắc phục khuyết điểm này trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại. JW cũng là thương hiệu thẩm mỹ hàm hô móm uy tín mang đến những chương trình thẩm mỹ hết sức nhân văn và đầy ý nghĩa.


Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW:


 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 • Bước 2: Tiến hành chụp X Quang để đánh giá đúng mức độ hô của khách hàng
 • Bước 3: Bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm sẽ tiến hành hội chẩn để tìm ra phương pháp tối ưu nhất
 • Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe, lấy dấu răng, vệ sinh tổng quát răng miệng và tiến hành làm máng phẫu thuật cho khách
 • Bước 5: Thực hiện phẫu thuật. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật dựa vào tình trạng cụ thể của khách hàng. Kỹ thuật thẩm mỹ đã được kiểm chứng tính an toàn, được chính tay những người có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.
 • Bước 6: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm
 • Bước 7: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật hàm hô tại JW:


 • Giải quyết trường hợp hô do hàm trong một lần thực hiện
 • Giúp gương mặt cân đối, hỗ trợ việc ăn nhai dễ dàng
 • Tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài
 • An toàn cao, không gây ảnh hưởng và tác động đến những bộ phận khác
 • Mang đến vẻ ngoài ấn tượng và sự tự tin cho người thực hiện
 • Kết quả được duy trì lâu dài.

Đặc biệt, để ngăn ngừa biến chứng, bác sĩ JW nghiên cứu và ứng dụng màng tế bào được lấy từ máu tự thân của mỗi người với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline:
(24/7): 09 6868 1111 - 09 6868 2222

Website: https://thammyhanquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

2 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phái đẹp luôn ước mơ sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn với các đường nét hài hòa, thanh tú, cân đối. Nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó. Ngày nay, với sự phát triển của các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm hô của khuôn mặt. Tuy nhiên, để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo độ an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm an toàn và uy tín.


Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng thành công nhất kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số không nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… giúp các ca phẫu thuật thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối. Mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung đều được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia, bác sĩ của các nước tiên tiến, có ngành dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến cùng sự tham gia trực tiếp của không ít các bác sĩ uy tín hàng đầu Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một công nghệ chỉnh hàm hô đúng “chuẩn” Hàn Quốc.


Bên cạnh đó, dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong quá trình thăm khám, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn dáng mặt phù hợp, cân đối nhất, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt như mắt, mũi, trán… Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả khuôn mặt V-line thon gọn, thanh thoát.


Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D dao động từ 60 – 70 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Thông tin liên hệ:


Địa ch
ỉ: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình, TP HCM
Tel:
028.73.06.64.66 - 0948.44.99.88
Website: http://thammyhammat.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D tại TMV Kangnam
Chỉnh hàm hô công nghệ 3D tại TMV Kangnam
Cận cảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm tại Kangnam
Cận cảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm tại Kangnam
3 Mai Tuyet Nguyen

Nha khoa Đăng Lưu

Được thành lập từ năm 2005, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số ít nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha. Với bề dày 10 năm thành lập và phát triển, Nha Khoa Đăng Lưu đã từng bước khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp trong kĩ thuật chỉnh nha nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung.


Với quyết tâm tất cả phục vụ vì lợi ích khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã không ngừng nâng cao chuyên môn, đẩy mạnh chất lượng, chú trọng phát triển khoa học kĩ thuật, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tân tiến. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu còn rất chú trọng yếu tố con người, nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của trung tâm và quyền lợi khách hàng. Để xác định chính xác phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Giữa hàng trăm nha khoa lớn nhỏ mở ra như hiện nay là điều không hề dễ dàng chút nào. Thế nên, các bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ chỉnh sửa hàm hô để nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như mong muốn và Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín hàng đầu.


Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sỹ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt tại Việt Nam. Họ sẽ hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, phẫu thuật hàm hô móm chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vít bởi hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, nên giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy và đau nhức. Đặc biệt, tại Trung tâm, phẫu thuật hàm hô đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu
- giúp bạn khắc phục dứt điểm tình trạng hô, lấy lại hàm răng đều đẹp để tự tin nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • CS1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - (028) 3803 0578 - (028) 6297 714
 • CS: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.HCM - (028) 6682 0246
 • CS3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCMTel: (028) 3856 7479 - 1800 6836
 • CS4 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM - 1800 6836
 • CS5 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (+84 28) 6682 024
Email:
annanguyen1900@gmail.com
Giờ làm việc:
8g – 20g, Chủ nhật: 8g – 17g.

Website: http://nhakhoadangluu.com.vn

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại đa khoa Đăng Lưu
Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại đa khoa Đăng Lưu
Nha Khoa Đăng Lưu
Nha Khoa Đăng Lưu
4 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hàm hô là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin trước người đối diện và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một phương pháp phẫu thuật an toàn nhất, một địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn và có chi phí phẫu thuật hàm hô hiệu quả nhất là Bệnh viện Á Âu.


Bệnh viên Á Âu là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ chỉnh hàm hô sử dụng công nghệ hiện đại, hợp tác với những chuyên gia hàn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ từ Hàn Quốc, họ sẽ trực tiếp thực hiện việc phẫu thuật cho các khách hàng. Phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời sẽ can thiệp trực tiếp đến xương hàm mặt nhằm sắp xếp, định vị cho xương hàm nằm lại đúng vị trí phù hợp trên khuôn mặt, đúng khớp, giúp cho cấu trúc xương tổng thể trên khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn.


Bệnh viện Á Âu là nơi đầu tiên thực hiện khám và tư vấn miễn phí với Bác sĩ Hàn Quốc, và BS Hàn Quốc là người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật gọt hàm, chỉnh hàm hô hàm móm. Là bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép cho BS Hàn Quốc hàng đầu Hàn Quốc – Dr Kang và Dr Min trực tiếp phẫu thuật. Với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Dr Kang và Dr Min đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho ca phẫu thuật gọt hàm và giảm thiểu sung tối đa, giúp bạn không phải nghỉ dưỡng lâu ngày, mặt không sưng, không nhức như các kỹ thuật mổ cũ trước đây. Hơn thế nữa, với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, các bác sĩ đảm bảo giữ lại răng thật của bạn, bạn dễ dàng có gương mặt đẹp hài hòa mà không bị mất răng thật của chính mình.


Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô của bệnh viện Á Âu:


 • Bước 1: Tiến hành tư vấn và đánh giá mức độ hô của hàm. Từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho từng trường hợp
 • Bước 2: Xét nghiệm và đánh giá tình hình sức khỏe
 • Bước 3: Gây mê an toàn
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm hô theo các đánh giá và phương pháp phẫu thuật đã chọn
 • Bước 5: Bệnh nhân sẽ ở lại nghỉ ngơi tại bệnh viện tùy theo tình trạng xuất khỏe, thường là 1 đến 2 ngày
 • Bước 6: Tái khám theo đúng lịch mà các bác sĩ đã đưa ra.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại:
(028) 3 8241285 – (028) 3 8274530

Email: info@benhvienaau.vn

Website: https://benhvienaau.vn

Kết quả trước và sau phẫu thuật hàm hô tại TMV Á Âu
Kết quả trước và sau phẫu thuật hàm hô tại TMV Á Âu
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của TMV Á Âu
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của TMV Á Âu
5 Mai Tuyet Nguyen

Nha Khoa O’CARE

Nha Khoa O’CARE là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn. Tọa lạc tại 346 đường Võ Văn Tần – ngay khu vực trung tâm quận 3, O’CARE từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.


Với các vấn đề như hàm hô thì Nha Khoa O’CARE sử dụng biện pháp phẩu thuật chỉnh hàm. Đầu tiên là thăm khám và tư vấn tình trạng hô xương hàm, bác sĩ tiến hành chụp phim Cephalometry và Cone Bean CT 3D cho bệnh nhân để đánh giá tình trạng hô xương hàm, từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tư vấn thời gian phẫu thuật, thời gian lanh thương, chi phí điều trị và cách chăm sóc sau phẫu thuật. Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Sau đó bác sĩ sẽ thông báo thời gian định ngày phẫu thuật.


Gây mê trước khi phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình của bộ y tế, đây là công đoạn quan trọng đảm bảo tính an toàn trong quá trình điều trị. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân, thời gian thường kéo dài khoảng 1h đồng đồ. Tất các ca phẫu thuật điều được TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi trực tiếp thực hiện.


Ưu điểm khi thực hiện phẩu thuật hàm hô tại Nha Khoa O’CARE là được thực hiện bởi chuyên gia phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt hàng đầu Việt Nam với gần 1000 ca điều trị thành công TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi .Nha Khoa O’CARE là bệnh viện trang thiết bị đầy đủ hiện đai, hạn chế tối đa rủi ro cho 1 ca điều trị. Hạn chế mức thấp nhất biến chứng sau phẫu thuật. Giải quyết song song vấn để cười hở lợi sau khi phẫu thuật nếu có. Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh sau phẫu thuật. Chi phí điều trị hợp lý.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 346 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM

Điện thoại: 02839293333

Website: http://nhakhoaocare.com

Email: info@nhakhoaocare.com
Facebook:
http://www.facebook.com/nhakhoaocare

Nha Khoa O’CARE
Nha Khoa O’CARE
Trước và sau phẫu thuật hàm hô
Trước và sau phẫu thuật hàm hô
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng