Top 11 quán hủ tiếu ngon nhất ở Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

17-04-2018 11 46650 0 8 Báo lỗi

Hủ tiếu là một món ăn có xuất xứ từ Campuchia. Ở Việt Nam, không chỉ trở thành một món ăn phổ biến, hủ tiếu còn được chế biến lại cho hợp khẩu vị người Việt, kết hợp với những nguyên liệu mới tạo nên hương vị rất riêng. Một trong nhưng địa danh gắn liền với món ăn này chính là thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang). Hãy cùng xem qua ở đây có những quán hủ tiếu nào đã góp phần tạo nên thương hiệu hủ tiếu Mỹ Tho nhé.

1 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:19:48

Bồ Đề Quán

Địa chỉ: 
69A Nguyễn Trung Trực, Phường 3, TP. Mỹ Tho
124B Anh Giác, Phường 3, TP. Mỹ Tho
Giá: 20.000 đồng/tô

Nhắc đến các món chay ở Mỹ Tho, không thể không nhắc tới Bồ Đề Quán. Trong đó, hủ tiếu chay là một trong những món ngon nhất khiến khách hàng nhớ mãi về nơi này. Một tô hủ tiếu to với nước dùng chế biến theo công thức riêng của quán ngon ngọt, hấp dẫn không kém gì hủ tiếu mặn thông thường. Ngoài ra, quán còn nhận đặt tiệc chay phục vụ tận nhà. Nếu cần đến đây, hãy ghi nhớ hai địa chỉ của quán để không bị nhầm lẫn với nhiều quán mạo danh Bồ Đề nhé.
Bồ Đề Quán chính gốc
Bồ Đề Quán chính gốc

2 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 14:21:07

Hủ tiếu Chú Bảy

Địa chỉ: Lê Lợi, TP. Mỹ Tho (gần cầu Nguyễn Trãi, đối diện tiệm thuốc tây Thảo Nguyên)
Giá: 20.000 đồng/tô

Hủ tiếu ở đây do một người Hoa nấu. Hủ tiếu Chú Bảy đặc biệt bởi sợi hủ tiếu nhỏ, dai - đặc trưng của hủ tiếu Mỹ Tho. Nước chấm của quán cũng là do quán tự pha, khá ngon. Nguyên liệu trong tô hủ hiếu ngoài những loại thường thấy. thịt lát, hoành thánh,... còn có phèo, bao tử. Giá cả tương đối rẻ so với tô hủ tiếu cực kỳ ngon.
Tô hủ tiếu với những nguyên liệu lạ miệng, hấp dẫn
Tô hủ tiếu với những nguyên liệu lạ miệng, hấp dẫn
3 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:05:24

Hủ tiếu sa tế chay Tịnh Minh Trai

Địa chỉ: Ngô Quyền, TP. Mỹ Tho (đối diện trường THCS Lê Ngọc Hân)
Giá: 15.000 đồng/tô

Tuy chỉ là hủ tiếu chay, nhưng khách đến đây không khỏi xuýt xoa bởi vị cay nồng của sa tế kết hợp với nước dùng thanh ngọt nước nấu từ rau củ. Đây là một quán bình dân, đây là điểm hẹn quen thuộc của học sinh, sinh viên. Nhân viên trong quán đa số là Phật tử nên phục vụ thân thiện, lịch sự. Nếu đến đây, bạn có thể yêu cầu trụng bánh hủ tiếu dai để thêm phần thơm ngon.
Chỉ nhìn thôi cũng đủ xuýt xoa
Chỉ nhìn thôi cũng đủ xuýt xoa
4 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:27:18

Hủ tiếu Bánh Cam

Địa chỉ: 215, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Sở dĩ quán có cái tên ngộ nghĩnh này là do ngoài bán hủ tiếu, quán còn bán thêm bánh cam, bánh còng. Hủ tiếu ở đây chỉ bán vào buổi sáng. Quán bán cả hủ tiếu nước và hủ tiếu khô, người ăn có thể lựa chọn tùy sở thích. Một tô hủ tiếu với hành phi thơm lừng cùng chén nước béo ngọt với một miếng sườn to, hẳn không ai có thể cưỡng lai. Một điểm trừ là nếu đến quán trễ trên nền nhà sẽ có nhiều rác, chủ yếu do ý thức của người ăn trước.
Món hủ tiếu khô lạ miệng đầy hấp dẫn
Món hủ tiếu khô lạ miệng đầy hấp dẫn
5 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:12:42

Hủ tiếu Tám Lài

Địa chỉ: Đinh Bộ Lĩnh, Phường 8, TP. Mỹ Tho (đoạn giữa Nguyễn An Ninh và Đốc Binh Kiều, đối diện ngân hàng
Vietcombank)
Giá: 18.000 đồng/tô
Hủ tiếu Tám Lài là một trong những quán ngon nhất ở Mỹ Tho. Tô hủ tiếu đầy ắp thịt, sườn, hoành thánh, nước dùng ngon mà không quá nhiều bột ngọt. Thú vị là trong các món ăn kèm có cả củ cải muối chua dùng với nước chấm, phù hợp với hương vị hủ tiếu của quán.


Tô hủ tiếu Tám Lài thơm ngon hấp dẫn
Tô hủ tiếu Tám Lài thơm ngon hấp dẫn
6 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:55:32

Hủ tiếu Sáu Sen

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP. Mỹ Tho.
Giá: 45.000 đồng/tô

Hủ tiếu Sáu Sen về phần mùi vị có thể không so được với các quán khác. Bù lại, những nguyên liệu trong một tô hủ tiếu rất đa dạng, phong phú, ăn một tô có cảm giác no không thể ăn thêm gì nữa. Tô hủ tiếu thường có xương, tôm khô, mực khô, xương đùi, giá, hẹ, rau cải xà lách. Các loại hủ tiếu phong phú, phục vụ theo sở thích của khách đến ăn.
Tô hủ tiếu đáng giá đồng tiền khiến bạn no nê
Tô hủ tiếu đáng giá đồng tiền khiến bạn no nê
7 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:55:32

Hủ tiếu Tuyết Ngân

Địa chỉ: 236 - 237 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Ở Tuyết Ngân bán cả 3 loại hủ tiếu phổ biến: hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu sa tế. Từng loại hủ tiếu cũng có những nguyên liệu khác nhau tạo nên thực đơn rất đa dạng. Tô hủ tiếu vừa ăn, không quá to, nước dùng ngon ngọt, sợi hủ tiếu dai dai, một tô nhiều thịt giá cả lại phải chăng. Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ. Quán khá đắt nên khách chờ hơi lâu.
Tô hủ tiếu ngon lành khó cưỡng
Tô hủ tiếu ngon lành khó cưỡng
8 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:33:37

Hủ tiếu Cô Tốt

Địa chỉ: Ngã Tư Trần Quốc Toản, Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Tuy chỉ là một quán nhỏ nhưng ai đã đến hủ tiếu Cô Tốt nhất định sẽ quay lại. Thành phần tô hủ tiếu không đặc sắc so với các quán khác, bánh hủ tiếu khá ít. Tuy nhiên, nước dùng lại rất đậm đà, thơm ngon, ai ăn rồi sẽ khó quên. Quán cũng có bán cả hủ tiếu nước và hủ tiếu khô, đủ chiều lòng sở thích của khách hàng.
Món nước dùng đặc sắc khiến bạn khó lòng quên được
Món nước dùng đặc sắc khiến bạn khó lòng quên được
9 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:47:09

Hủ tíu Mỹ Tho

Địa chỉ: Ngã 3, Lê Thị Phỉ, Lê Lợi, Gần Chợ Hàng Bông, Phường 1, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Một tô hủ tiếu thơm ngon đầy ắp hoành thánh, rau tươi mơn mởn cộng với bánh hủ tiếu dai dai, nước dùng thơm ngọt khiến cho khách ghé qua không thể cầm lòng mà không trở lại lần hai. Đặc sản ở đây là món hoành thánh do quán tự làm. Quán được đánh giá là có mùi vị gần với hủ tiếu Mỹ Tho chính gốc nhất. Đến đây khách có thể đợi hơi lâu do quán bán rất đắt.
Tô hủ tiếu Mỹ Tho thơm ngon hấp dẫn
Tô hủ tiếu Mỹ Tho thơm ngon hấp dẫn
10 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 12:57:01

Hủ tiếu bò vò viên cuối đường Lê Đại Hành

Địa chỉ: Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Mỹ Tho (nằm cuối đường Lê Đại Hành, gần ngã tư Lê Lợi)
Giá: 25.000 đồng/tô

Đặc sản của quán là món hủ tiếu bò viên với nhiều thịt, nước dùng thơm ngon. Bò viên do quán tự làm với mùi vị riêng khiến khách hàng đến đây thường không cầm lòng mà sẽ gọi thêm. Món tương sa tế cũng đặc biệt do chủ quán tự pha có một không hai, làm nên điểm khác biệt với các quán hủ tiếu bò viên khác.
Một tô hủ tiếu bò viên cùng nước chấm sa tế
Một tô hủ tiếu bò viên cùng nước chấm sa tế
11 Thiên Phúc Lý 2017-02-01 13:40:23

Hủ tiếu Chú 5 Hòa

Địa chỉ: Ngã ba Ngô Quyền & Trưng Trắc, TP. Mỹ Tho (gần bờ sông, bên cạnh chùa Ông) 
Giá: 20.000 đồng/tô

Một địa chỉ bán hủ tiếu khô hấp dẫn khác là hủ tiếu Chú 5 Hòa. Quán chỉ bán vào buổi sáng, thường hết sớm. Quán bán hủ tiếu theo kiểu người Hoa, chủ quán thân thiện, vui tính. Một tô hủ tiếu đầy ắp, đặc biệt có thêm tôm khô, thịt hầm ngon như nhà làm lại ít bột ngọt, bảo đảm sức khỏe. Một tô hủ tiếu vừa ngon miệng, vừa ngon mắt bởi sự chăm chút của chủ quán trong việc trình bày tô hủ tiếu. Quán có cách bày trí theo kiểu xưa từ bàn, ghế, tủ hủ tiếu,... khiến bạn như về lại tuổi thơ. Đặc biệt, khách đến vừa ăn vừa nghe nhạc Tuấn Vũ. 
Món hủ tiếu khô hấp dẫn của chú 5 Hòa
Món hủ tiếu khô hấp dẫn của chú 5 Hòa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng