Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Đồng Hới, Quảng Bình

03-11-2019 3 194 0 0 Báo lỗi

Ảnh thẻ là một thứ không thể thiếu để chứng minh thân phận trong hộ chiếu, thẻ học sinh, sinh viên hay hồ sơ xin việc,... Chụp ảnh thẻ gần như là một dịch vụ khẩn cấp của khách hàng, yêu cầu đẹp và nhanh chóng. Chính vì vậy, trong bài viết này TOPLIST sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đồng Hới, Quảng Bình. Mời bạn cùng tham khảo!

123
1 Hồng Hạnh

Thái Song Wedding

Thái Song Wedding là một Studio chuyên chụp ảnh cưới và đây cũng là dịch vụ chủ chốt của Studio này. Thái Song Studio sở hữu phòng chụp đẹp cùng những công cụ hỗ trợ chụp ảnh được cập nhật theo công nghệ mới nhất với đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến quý khách hàng những bức ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, tại đây cũng nhận chụp ảnh thẻ lấy ngay với chất lượng tốt.


Thái Song Wedding đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm ảnh rửa ra với chất lượng tốt, rõ nét với thời gian ngắn nhất. Chụp ảnh thẻ tại đây bạn chỉ cần chờ trong vòng 5 phút là bạn đã có các bức ảnh đẹp, đáp ứng được mọi nhu cầu về mục đích sử dụng ảnh của bạn.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 224 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0935 395 898 - 0974 003 620
  • Facebook: www.facebook.com/thaisongwedding/
Thái Song Wedding
Thái Song Wedding

2 Hồng Hạnh

Hiệu ảnh Thành Huế

Hiệu ảnh Thành Huế là một cửa hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh thẻ một cách nhanh chóng và chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu làm các giấy tờ như visa, hộ chiếu, căn cước công dân,...


Đến với Hiệu ảnh Thành Huế, khách hành có thể lựa chọn bức ảnh mình thấy đẹp nhất, sau đó các thợ ảnh sẽ chỉnh sửa chúng và in ra, đem đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp và chất lượng nhất. Thường thì khách hàng sẽ lựa chọn các loại ảnh thẻ có kích thước 3x4 hoặc 4x6 tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ảnh được chụp tại tiệm rất chất lượng, rõ nét, không bị mờ và rất nhanh chóng, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 9 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, T. Quảng Bình
  • Điện thoại: 0232 3823 339
Hiệu ảnh Thành Huế
Hiệu ảnh Thành Huế
3 Hồng Hạnh

Hiệu ảnh Thiên Lý

Hiệu ảnh Thiên Lý cũng là một trong những tiệm chụp ảnh thẻ uy tín Quảng Bình mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Hiệu ảnh Thiên Lý chuyên chụp ảnh thẻ, căn cước, passport, visa vừa nhanh, vừa đẹp, lại chất lượng.


Hiệu ảnh Thiên Lý sử dụng công nghệ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh lấy nhanh của khách hàng. Tiệm đã không ngừng trang bị máy ảnh, những thiết bị hỗ trợ chụp ảnh phù hợp với thời đại cũng như nhu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những bức ảnh chất lượng nhất. Đến nay, Hiệu ảnh Thiên Lý đã có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng và là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu.


Thông tin liên hê

  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0232 3825 104
Hiệu ảnh Thiên Lý
Hiệu ảnh Thiên Lý
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng