Top 10 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hà Tĩnh

29-10-2019 10 472 0 0 Báo lỗi

Làm hộ chiếu, visa, hồ sơ xin việc, hồ sơ sức khoẻ, học bằng lái xe,...rất cần những tấm ảnh thẻ. Có những tấm ảnh thẻ sẽ theo bạn đi một quãng rất dài trong cuộc đời, vì vậy, rất cần những thước ảnh chân thực mà đẹp nhất. Hiện nay, có rất nhiều tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay sau 15 -30 phút vô cùng tiện ích. Xin giới thiệu cùng các bạn những tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất ở Hà Tĩnh.

1 Cúc Thảo Nguyên

Ảnh Tiến Đạt

Nằm ở vị trí tuyến phố trung tâm của Thành phố, Ảnh Tiến Đạt là một địa chỉ chụp ảnh, in ảnh uy tín và có chất lượng trên địa bàn Hà Tĩnh.


Có mặt từ khá lâu trong lĩnh vực chụp ảnh của Hà Tĩnh, ảnh Tiến Đạt chuyên chụp ảnh nghệ thuật, ảnh kỷ yếu cho giới trẻ, in ảnh cho những bạn yêu thích chụp ảnh mà chưa có máy in chuyên dụng và chụp ảnh thẻ, hộ chiếu, ảnh làm văn bằng,...Khi chụp ảnh ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp của những người thợ ảnh và làm kỹ thuật. Tấm ảnh chân dung của bạn sẽ được lựa chọn màu sắc, chỉnh sửa một cách hợp lý, chân thực mà sắc nét.


Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Tiến Đạt, nếu bạn cần có một tấm ảnh chân dung ở những cỡ khác nhau, chỉ sau 20- 30 phút ngay sau khi chụp ảnh.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 41 đường Phan Đình Phùng TP Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 02393 698 737 hoặc 0913 637 456
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhmautiendat/
Tiệm ảnh Tiến Đạt
Tiệm ảnh Tiến Đạt
Ảnh thẻ Tiến Đạt đẹp và chân thực.
Ảnh thẻ Tiến Đạt đẹp và chân thực.

2 Cúc Thảo Nguyên

Tiệm ảnh Lệ Thu

Ảnh Lệ Thu cũng là một tiệm ảnh có mặt từ lâu đời, khi Thành phố Hà Tĩnh còn là một thị xã nhỏ bé, nghèo nàn. Nằm ngoảnh mặt ra quảng trường của Thành phố ( trước đây là một tiểu khu vui chơi nhỏ - một vị trí được rất nhiều bạn trẻ chọn làm nơi check in ), đây là một vị trí rất thuận lợi cho các tiệm ảnh.


Rất nhiều thế hệ của Hà Tĩnh lớn lên có nhiều kỷ niệm bởi những bức ảnh tuyệt đẹp từ tiệm Lệ Thu. Ngày nay, Thành phố Hà Tĩnh đã có rất nhiều studio nhưng đây vẫn là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người chọn lựa. Đặc biệt, chụp ảnh thẻ, ảnh hồ sơ,...rất đảm bảo chất lượng mà lại nhanh. Tiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 7h - 22h với tinh thần phục vụ nhiệt tình và thân thiện nhất.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 02, Đường Phan Đình Giót, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 02393 856 271
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Tiệm-Áo-Cưới-Lệ-Thu-Tiem-Ao-Cuoi-Le-Thu/171911283753852
Những bức ảnh thẻ đi cùng năm tháng
Những bức ảnh thẻ đi cùng năm tháng
Tiệm ảnh Lệ Thu
Tiệm ảnh Lệ Thu
3 Cúc Thảo Nguyên

Việt Hà Studio

Nhắc đến Việt Hà, người ta biết đến bởi một " tên tuổi" đáng nể trong " làng" ảnh nghệ thuật. Chủ tiệm ảnh vốn là con gái của nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Hà Tĩnh - Ngô Sỹ Ngọ. Studio Việt Hà với một phong cách sang trọng, đẳng cấp, chuyên ảnh sự kiện, ảnh cưới,... với một phong cách nghệ thuật độc đáo mà không làm mất đi cái chất, cái tự nhiên vốn có của các nhân vật trong ảnh.


Bên cạnh đó, studio không từ chối những khách hàng giản dị nhất, đó là ảnh chân dung các kích cỡ phục vụ cho hồ sơ, thẻ, bằng, chứng chỉ,.... Thực ra, những khách hàng chụp ảnh thẻ tìm đến Việt Hà là những vị khách hàng có yêu cầu cao về tấm ảnh thẻ của mình bời đến đây, chắc chắn bạn sẽ có những thước ảnh như ý mà không phải chờ đợi quá lâu.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 30, Nguyễn Công Trứ, Thành phố Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0903 454 488
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoivietha1/


Ảnh nghệ thuật, áo cưới ,..là một thế mạnh nhưng nếu bạn muốn có những chiếc ảnh hộ chiếu, ảnh hồ sơ đẹp, lấy ngay, Việt Hà Studio cũng sẵn sàng làm hài lòng bạn.
Ảnh nghệ thuật, áo cưới ,..là một thế mạnh nhưng nếu bạn muốn có những chiếc ảnh hộ chiếu, ảnh hồ sơ đẹp, lấy ngay, Việt Hà Studio cũng sẵn sàng làm hài lòng bạn.
4 Cúc Thảo Nguyên

Ảnh viện áo cưới Hồng Sâm

Chủ tiệm Ảnh viện áo cưới Hồng Sâm là một phụ nữ duyên dáng và tinh tế có tên facebook là Sam shu shi. Cũng như tiệm ảnh Lệ Thu, Ảnh Hồng Sâm ngoảnh mặt ra khu quảng trường Thành phố và là một địa chỉ tin cậy cho những bạn cần gấp những tấm ảnh thẻ, ảnh hồ sơ. Chỉ trong vòng 30 - 45 phút, bạn đã có thể có trong tay những tấm ảnh. Nếu bạn đi chụp ảnh lỡ không mang theo áo sơ mi, đừng lo, chị chủ sẽ giúp bạn " thay áo ", bạn sẽ có ngay một chiếc sơ mi trắng vừa in mà không hề bị "phát hiện".


Ngoài chụp ảnh thẻ, chị chủ còn nhận chụp cho các sự kiện, hội nhóm, hội lớp, hội khoá,.. Và đặc biệt, tuy là thế hệ 7X nhưng những tấm ảnh kỷ yếu do chủ nhân của facebook là Sam shu shi tạo nên rất trẻ trung và phong cách. Hãy chọn Ảnh Hồng Sâm, nếu bạn cần gấp những tấm ảnh chân dung đẹp!


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 32 Đường Phan Đình Giót, Nam Hà, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0983 857 366
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhVienAoCuoiHongSam/?referrer=services_landing_page
 • Hoặc Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sam.shushi.3
Những chiếc ảnh thẻ, hộ chiếu,.. đẹp đi cùng năm tháng
Những chiếc ảnh thẻ, hộ chiếu,.. đẹp đi cùng năm tháng
Ngoài ảnh thẻ đẹp lấy ngay, bạn sẽ còn có được những thước ảnh cực nghệ thuật.
Ngoài ảnh thẻ đẹp lấy ngay, bạn sẽ còn có được những thước ảnh cực nghệ thuật.
5 Cúc Thảo Nguyên

Năm Dũng Studio

Toạ lạc trên tuyến đường Trần Phú, Năm Dũng Studio nổi bật với một không gian sang trọng và đẳng cấp. Tuy có mặt tại thành phố Hà Tĩnh chưa lâu nhưng Năm Dũng đã khẳng định được vị trí của mình trong làng nhiếp ảnh. Với lĩnh vực là trang điểm và chụp ảnh cho các đám cưới, tiệm đã góp phần ghi lại những giấy phút tuyệt vời nhất của cuộc đời mỗi con người bằng những thước ảnh tuyệt đẹp.


Bên cạnh đó, Năm Dũng vẫn nhận chụp các loại ảnh hộ chiếu, ảnh hồ sơ, ảnh chứng mình nhân dân,.. với giá cả phải chăng như tất cả những tiệm ảnh bình dân khác. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn nếu còn lúng túng trong chọn kích thước ảnh và tư vấn như thế nào để bạn có thể sử dụng hết các cỡ ảnh trong một lần chụp.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 221, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0944 235 995
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namdungstudio/
Trung tâm chụp ảnh Năm Dũng
Trung tâm chụp ảnh Năm Dũng
6 Cúc Thảo Nguyên

Sang Studio

Đây là địa chỉ của huyện đầu tiên từ phía Bắc vào của tỉnh Hà Tĩnh. Sang Studio có 2 cơ sở đều nằm trên địa bàn của huyện Nghi Xuân. Tuy không phải là tiệm ảnh nằm ở trung tâm tỉnh lỵ nhưng những gì người ta biết đến là một tiệm ảnh có uy tín cao về giá cả và chất lượng nghệ thuật.


Ngoài chụp ảnh cưới, ảnh sinh nhật, các loại ảnh hội khoá, hội lớp, ảnh nhóm bạn,.. thì tiệm còn nhận chụp ảnh thẻ, ảnh hồ sơ,.. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bước vào đây, đảm bảo khi cầm những tấm ảnh trên tay bạn sẽ hoàn toàn ưng ý. Giá ảnh 1 tấm ( 4 - 8 ảnh - tuyd thuộc vào kích thước ) có mứa giá 35 000 - 45 000 đồng.


Thông tin tham khảo:

 • Cơ sở 1: Ngã Tư Xuân Mỹ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Cơ sở 1: Số 168, Nguyễn Du, Thị Trấn Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0969 864 888 hoặc 0942 123 222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sangstudioproduction/


Cơ sở 1 của Sang Studio
Cơ sở 1 của Sang Studio
Ngoài chụp ảnh thẻ đẹp, lấy ngay, chụp ảnh nghệ thuật là một thế mạnh của Sang Studio
Ngoài chụp ảnh thẻ đẹp, lấy ngay, chụp ảnh nghệ thuật là một thế mạnh của Sang Studio
7 Cúc Thảo Nguyên

Studio Utla

Studio Utla nằm ở số 7, Trần Phú, Thị xã Hồng Lĩnh là cái tên khá nổi trong giới chụp ảnh Hà Tĩnh hiện nay. StuTinhxUtla chuyên nhận các dự án chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật và cả ảnh thẻ cho khách hàng. Studio có phòng chụp ảnh với trang thiết bị đầy đủ, chụp ảnh thẻ lấy ngay sau 10 phút, khách hàng không phải chờ quá lâu.

Với các nhiếp ảnh có chuyên môn cao, chất lượng phục vụ tốt, giá thành phải chăng thì Studio Utla là một sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn có thể có những tấm ảnh thẻ đẹp, sắc nét, chất lượng mà vẫn chân thực, tự nhiên. Đến đây, bạn sẽ được đón nhận sự vui vẻ, thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Utla luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 07, Trần Phú, Thị Xã Hồng Lĩnh
 • Điện thoại: 0978 021 797
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhvienaocuoiutla/
Logo của tiệm.
Logo của tiệm.
8 Cúc Thảo Nguyên

Studio Hoa Lộc

Hoa Lộc là một studio hiện đang được nhiều người biết đến, là một địa chỉ đáng tin cậy trong làng chụp ảnh ở Can Lộc, Hà Tĩnh. Với phương châm mang lại cho khách hàng những thước ảnh đẹp nhất, đến với Hoa Lộc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi có được tấm hình ưng ý nhất.

Vậy tại sao bạn phải chọn Studio Hoa Lộc, tại sao chụp ảnh chân dung cũng cần đẹp? Nếu như bạn muốn tự tin nộp hồ sơ xin việc với tấm ảnh gây thiện cảm nhất, không còn lo sợ hình ảnh của mình trên các loại giấy tờ tùy thân vừa đơ vừa xấu không dám nhìn thì hãy yên tấm nhé. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình ở đây, bạn sẽ được chỉnh chu từng chút một từ đầu tóc đến quần áo trước khi chụp; các bức ảnh được xử lý và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng đến khi khách hàng ưng mới thôi, hơn nữa file ảnh của các bạn sẽ được lưu lại nhescos thể sử dụng cho những lần sau.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 58, Đường Nguyễn Thiếp, Thị Trấn Nghèn, H.Can Lộc
 • Điện thoại: 0913 354 777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Studiohoaloc/
Bạn hoàn toàn yên tâm về những tấm ảnh thẻ ở đây.
Bạn hoàn toàn yên tâm về những tấm ảnh thẻ ở đây.
Và những thước ảnh cực chân thực nhưng không kém phần sắc nét
Và những thước ảnh cực chân thực nhưng không kém phần sắc nét
9 Cúc Thảo Nguyên

Hà Hương Studio

Có lẽ ai trong chúng ta cũng cần có những tấm ảnh thẻ lung linh như những tấm ảnh " selfie ", chứ không phải vừa đơ, vừa cứng để rồi phải lắc đầu ngao ngán đúng không nào? Hà Hương Studio sẽ giải quyết nhu cầu ấy cho bạn bởi sự đổi mới không ngững về công nghệ chụp ảnh và các thiết bị đi kèm. Chỉ trong vòng 30 phút cả chụp và chờ in ảnh, bạn sẽ cầm trong tay những tấm ảnh như ý muốn.


Ngoài ra, Hà Hương còn lưu lại cho nhiều cặp đôi những dấu ấn đẹp trong những thời khắc quan trọng, những dấu mốc của cuộc đời mỗi con người. Chân thực - Sắc nét - Nghệ thuật - Giá cả hợp lý là những gì studio mang lại cho khách hàng. Hãy đến với Hà Hương Studio, khi bạn cần có những tấm ảnh đẹp.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 240 Hà Huy Tập, Thị trấn Cẩm Xuyên (phía trong bến xe mới 200m)
 • Điện thoại: 0919 776 358
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hahuongstudio/
Hà Hương Studio
Hà Hương Studio
10 Cúc Thảo Nguyên

Ảnh viện Áo Cưới Phương Nguyên

Không hề kém cạnh những địa chỉ chụp ảnh có tên tuổi khác tại Hà Tĩnh, Ảnh viện áo cưới Phương Nguyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay chất lượng, uy tín. Tại đây, ảnh thẻ được chụp bằng máy ảnh kĩ thuật số hiện đại, đồng thời ảnh còn được chỉnh sửa, photoshop chỉn chu để cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm ảnh thẻ ưng ý nhất. Chất lượng ảnh thể hiện ở ánh sáng, màu ảnh, độ rõ nét nhưng giữ nguyên " chất " của người trong ảnh. Đến với tiệm chụp ảnh thẻ Bảo Ngọc, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Nếu bạn không quá vội vàng thì có thể lên lịch hẹn với tiệm để sản phẩm của mình được chăm chút tốt hơn. Tuy nhiên tại đây bạn cũng có thể yêu cầu giao ảnh nhanh trong vòng thời gian 5 - 10 phút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ảnh. Về giá cả thì ảnh thẻ tại Phương Nguyên có giá hợp lý, vừa túi tiền.


Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Ngã ba Bích Châu - Thị trấn Kỳ Anh
 • Điện thoại: 0966 284 678
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tel0916761187/?rf=1807396992883209
Logo của tiệm
Logo của tiệm
Những tấm ảnh thẻ đẹp và sắc nét
Những tấm ảnh thẻ đẹp và sắc nét
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng