Bánh mì nướng – Hồng Kông
Bánh mì nướng Hồng Kông là một loại bánh được biến thể từ bánh Toast kiểu Psp truyền thống. Món bánh mì nướng Hồng Kông nổi bật với bơ lạc và mứt được phết rất nhiều, ngâm trong trứng đánh, chiên với bơ và ăn kèm với thật nhiều siro và bơ. Món này rất được nhiều người yêu thích đồ ngọt yêu thích và lựa chọn để làm bữa sáng cho mình. Khi thưởng thức món bánh mì này người ăn vừa có thể cảm nhận được sự ngọt và béo xen kẽ đó là sự giòn của bánh mì.
Bánh mì nướng là món bánh bắt nguồn từ bánh mì chiên kiểu Pháp nhưng được người Hongkong biến tấu lại bằng cách chiên thay vì nướng. Món bánh mì nướng Hong Kong này rất được yêu thích, đặc biệt là trẻ con dùng cho bữa ăn sáng, có thời gian chế biến nhanh, giàu dinh dưỡng.