Bánh sắn

Trong những ngày đông mà có 1 đĩa bánh sắn bùi bùi, ngon ngon thì còn gì tuyệt hơn nhỉ. Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây để biết cách làm nhé.


Nguyên liệu:

  • 1 củ sắn vừa
  • 50 gram dừa nạo
  • 30 ml sữa đặc
  • 30 ml sữa dừa
  • 20 gram đường
  • Vừng trắng

Cách làm:

  • Bước 1: Sắn củ ta bóc vỏ rồi cắt khúc sau đó ngâm trong nước khoảng 30 phút. Một nửa củ sắn bạn đem hấp chín, một nửa còn lại đem bào sợi nhỏ.
  • Bước 2: Phần sắn hấp chín ta đem giã nhuyễn.
  • Bước 3: Cho sắn hấp đã giã nhuyễn, sắn tươi bào sợi, dừa nạo sữa đặc, đường, nước cốt dừa vào nồi trộn đều.
  • Bước 4: Viên nguyên liệu thành những viên tròn, ấn dẹt để bánh dày khoảng 1,5 cm. Sau đó rắc vừng lên trên bánh.
  • Bước 5: Chiên bánh trong dầu nóng đến khi bánh chín vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là được.
Món bánh sắn hấp dẫn cùng nước chấm đúng vị
Món bánh sắn hấp dẫn cùng nước chấm đúng vị
Bánh sắn
Bánh sắn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy