Bắp ngô

Các mẹ bầu nhà chúng ta có ai thích ăn bắp ngô không ạ? Bắp ngô là loại thực phẩm dân dã chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho phụ nữ mang thai và em bé trong bụng. Với lượng chất béo, chất xơ, protein và folate đặc biệt cao, thực phẩm này giúp các thai phụ ngăn chặn được bệnh tiểu đường, táo bón, gia tăng thị lực cho mẹ và kích thích tế bào thần kinh thai nhi phát triển hoàn thiện, không bị dị tật bẩm sinh.


Ngô có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe mẹ bầu. Đặc biệt, thành phần folate có trong ngô có tác dụng ngăn ngừa dị tật thai nhi và phòng tránh nguy cơ sảy thai. Folate cũng chính là dưỡng chất mà các chuyên gia khuyến khích bà bầu nên bổ sung thông qua các loại thực phẩm hoặc bổ sung bằng viên uống.


Tuy mang nhiều lợi ích là thế, nhưng mẹ không nên dùng bắp ngô để thay thế cho bữa chính và không nên ăn quá nhiều trong cùng một lúc sẽ gây hại cho sức khỏe vì mất cân bằng dinh dưỡng.

Bắp ngô
Bắp ngô
Bắp ngô
Bắp ngô

Top 13 Thực phẩm giúp thai nhi tăng cân nhanh

  1. top 1 Trứng vịt lộn
  2. top 2 Thịt bò
  3. top 3 Tổ yến
  4. top 4 Nước mía
  5. top 5 Các loại hạt
  6. top 6 Quả bơ
  7. top 7 Sữa
  8. top 8 Khoai lang
  9. top 9 Quả chuối
  10. top 10 Cá và trứng cá
  11. top 11 Hạt bí ngô
  12. top 12 Bắp ngô
  13. top 13 Hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy