Bánh bao chiên
Nếu đã phát chán với những chiếc bánh hấp truyền thống, sao các bạn không đến địa chỉ để thử món Bánh bao chiên trứ danh nhỉ? Đặc biệt vào những ngày trời trở gió hay có chút mưa món ăn này lại càng hợp hơn. Món ăn ngon quan trọng nhất vẫn là nguyên liệu và kĩ năng người đầu bếp. Bột được nhào kĩ, đều tay đến khi mịn và dẻo mới thôi, dùng khăn ẩm và đậy vào thau bột rồi để ủ trong khoảng một tiếng đồng hồ để cho bột được nở phổng. Cẩn thận hơn, bột đã ủ lại được đem ra nhào lại một lần nữa cho bột mềm và dẻo hơn. Sau đó, chia ra thành những phần nhỏ, đem chiên cho đến khi các mặt vàng đều.
Đặc biệt khi nhắc đến bánh bao chiên không thể không kể đến Bánh bao chiên Tuấn Hằng. Bánh bao chiên ở đây thường sẽ chỉ nhỏ bằng 1/2 bánh bao thường thôi các bạn nhé, nhìn vừa xinh và khi ăn thấy trong mềm, ngoài giòn, có thể ăn cả mấy cái một lúc mà không thấy ngấy chút nào. Nhanh nhanh theo chân Toplist đến đây ngay và luôn hôm nay nào! chiếc bánh bao nóng hổi giòn giòn quá là hợp với thời tiết này đúng không nào? Ăn bánh bao với nước chấm chua ngọt đậm đà thì không còn gì kích thích vị giác hơn nữa rồi. Chỉ với 8.000Đ/ 1 cái thôi, cùng nhau khuấy động vị giác ở P. Nghĩa Tân, Cầu Giấy nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122B C5 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00